TIN TỨC

TRIỄN LÃM THƯƠNG HIỆU VIỆT TIÊU BIỂU TẠI LOTTEMART 2015

Triển lãm diễn ra từ ngày 24 - 28/6, do Báo Công Thương phối hợp với Công ty TNHH Trung tâm Thương mại Lotte Mart Việt Nam, Trung tâm hỗ trợ và phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ 2 (SMEDEC 2), Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.HCM (ITPC) tổ chức; thu hút sự tham gia của 54 doanh nghiệp (DN) thuộc các ngành hàng thực phẩm, dệt may, thủ công mỹ nghệ…

Phát biểu khai mạc, ông Nguyễn Hữu Quý - Tổng biên tập Báo Công Thương - nhấn mạnh, nhằm góp phần khai thác hiệu quả Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam - Hàn Quốc (VKFTA), triển lãm “Sản phẩm thương hiệu Việt tiêu biểu” sẽ hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi để DN hai bên giao lưu thương mại, đầu tư và truyền thông hiệu quả hơn. Đây cũng là dịp để khuyến khích tiêu dùng trong cộng đồng người Việt, người Hàn Quốc tại Việt Nam và tìm kiếm sản phẩm phù hợp xuất khẩu sang Hàn Quốc. Các DN tham gia triển lãm có cơ hội để kết nối với các nhà nhập khẩu Hàn Quốc (đặc biệt là các nhà cung ứng cho Lotte Mart Hàn Quốc) để phát triển giao thương hàng hóa giữa hai quốc gia.


         Các đại biểu tham quan gian hàng trái cây GoodLife

Trong khuôn khổ chương trình sẽ diễn ra Hội thảo Kết nối thương mại Việt Nam- Hàn Quốc tại Khách sạn Lotte Legend, TP.Hồ Chí Minh vào sáng 25/6. Đây là một trong những hoạt động nhằm hỗ trợ các nhà quản lý, các hiệp hội, DN nhận biết những cơ hội cũng như những thách thức khi thực thi Hiệp định VKFTA. Qua đó các nhà quản lý, các DN có giải pháp cần thực hiện phù hợp với từng đối tượng, từng thời điểm với chiến lược phát triển quan hệ lâu dài giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Bên cạnh đó, hội thảo cũng sẽ giúp cho các DN nắm bắt nhu cầu thị trường Hàn Quốc cũng như những quy định về chất lượng hàng hóa khi tham gia xuất khẩu sang thị trường nước này.
Một số hình ảnh tại gian hàng hội chợ của công ty GoodLifeShare:

Viết một bình luận