Giới thiệu

     Với mục tiêu đem đến một diện mạo mới cho thị trường xuất khẩu trái cây của Việt Nam, GoodLife Co., Ltd được thành lập bởi TLK Group vào năm 2009 với tổng vốn đầu tư là 12 triệu USD chuyên về xử lý trái cây và kinh doanh các loại sản phẩm từ trái cây để xuất khẩu sang các thị trường khó tính như Nhật Bản, Hàn Quốc, New Zealand, Australia, Taiwan, Russia, EU, US…Công nghệ xử lý trái cây đạt tiêu chuẩn xuất khẩu được sử dụng tại nhà máy Good Life là công nghệ xử lý trái cây bằng hơi nước nóng được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản bởi nhà cung cấp Sanshu Sangyo Co., Ltd. Trên diện tích đất 2ha tại Khu Nông nghiệp Công nghệ Cao TP. HCM, nhà máy GoodLife hoàn thành công tác xây dựng vào tháng 3 năm 2012, trong đó diện tích nhà xưởng là 8800m2.     

     Nguyên liệu đầu tiên xử lý là trái thanh long với sản lượng dự kiến là 2500 – 3000 tấn/năm. Công ty Goodlife sẽ là nơi trình diễn, giới thiệu công nghệ cao về xử lý trái cây, tập huấn nông dân xây dựng quy trình Global GAP cho các vùng trồng cây ăn trái để cung cấp nguyên liệu cho xưởng xử lý, đóng gói của Công ty. Như vậy, Công ty sẽ hình thành được chuỗi sản xuất - thu mua, xử lý đóng gói - xuất khẩu.


 


CHỨNG NHẬN HACCP - ISO 22000:


SỨ MỆNH

Tôn trọng cá nhân, xã hội và phấn đấu làm giàu cho xã hội bằng mọi cách, cả về vật chất lẫn tinh thần, thông qua các hoạt động kinh doanh của mình.

TẦM NHÌN

Mục tiêu trở thành doanh nghiệp có khả năng thỏa mãn những nhu cầu của khách hàng với một tấm lòng trung thực.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Trung thực: Hành động tuân theo các giá trị chuẩn mực về đạo đức; tuân thủ các thỏa thuận; tương tác nhất quán mọi lúc, mọi nơi với mọi người.
Niềm say mê: Con tim nhiệt huyết, khối óc sáng suốt, sức khỏe dồi dào, tập trung cao độ vào công việc sẽ là động lực để thành công.
Thách thức: Có tinh thần tiên phong, luôn thực hiện mọi lĩnh vực mới với ý chí kiên định, sáng tạo và khéo léo.
Tầm nhìn xa: Phác họa ý tưởng mong muốn cho tương lai, kết hợp định hướng mọi người cùng đi đến thành công.
Tính đa dạng: Tôn trọng và chấp nhận sự khác biệt của cá nhân, tạo nên tình đa dạng để đạt được kết quả cao hơn.

Fresh fruit for Good Life, Good Life for everyone

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC
2008

Good Life Co., Ltd được thành lập bởi T.L.K Group

2010

Dự án “ Đầu tư hệ thống xử lý trái cây bằng nhiệt đạt tiêu chuẩn xuất khẩu” được chính thức chấp thuận và khởi động tại Khu Nông Nghiệp Công nghệ Cao TP. HCM

2011

Ủy Ban Nhân Dân TP. HCM cấp Giấy chứng nhận đầu tư cho nhà máy Goodlife

2012

Nhà máy Good Life hoàn thành xây dựng và chính thức đi vào hoạt động

to top